Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2020

Cù Lao Chàm – Hòn Ngọc Hội An: ” Cù Lao Chàm có nhiều điều thú vị để xem. Cù Lao Chàm là một nhóm đảo bao gồm tám hòn đảo lớn nhỏ. Nơi đây được ưu đãi với nhiều danh lam thắng cảnh và khí hậu mát mẻ quanh năm với bãi biển đẹp và phong cảnh hoang sơ … Du khách đến đảo du lịch Cù Lao Chàm sẽ có rất nhiều điều để khám phá và thưởng thức Trong năm 2009, Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển trên thế giới.

Du lich cu lao cham

Cù Lao Chàm – Hòn Ngọc Hội An. Vị thế này xứng đáng với những gì mà hòn đảo xinh đẹp này hiện đang có. Cù Lao Chàm có hơn 1.500 ha rừng tự nhiên và 6.700ha nước với nhiều hệ sinh thái quan trọng như san hô, thảm cỏ biển, thảm cỏ biển với giá trị nổi bật cho đa dạng sinh học. Khu vực này rất giàu tài nguyên biển, trong đó có nhiều loài sinh thái. Do những ưu điểm trên, ” Viên ngọc của Hội An ” đã thu hút khách du lịch thích khám phá thiên nhiên, mạo hiểm. Các tour du lịch dã ngoại, cắm trại hoặc lặn biển rất nhiều khách du lịch lựa chọn. Trên các diễn đàn du lịch nổi tiếng có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách nội địa và quốc tế.

Một du khách từ New Zealand nhận xét: ” . . Tôi đã có một ngày tuyệt vời với dịch vụ lặn ở đây không chỉ rẻ mà còn rất ngon, đẹp, và những bãi biển yên tĩnh. Lặn biển là dịch vụ thú vị ” Một khách du lịch Hồng Kông cho biết: ” bầu không khí tuyệt vời, xinh đẹp.” Một số du khách khác cho rằng tour du lịch lặn giá trong Cù Lao Chàm xứng đáng 5/5 điểm.

Bên cạnh một hệ sinh thái phong phú, Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm cũng thu hút du khách bởi nền văn hóa cổ xưa để lại. Các di tích đã được khai quật cho thấy mối quan hệ giữa trao đổi Cù Lao Chàm với các nước trong khu vực. Nó cũng là neo của tàu buôn trong con đường tơ lụa hàng hải quốc tế hành trình từ thế kỷ XIII .

Các di tích nổi tiếng như chùa Hải Tạng, Giếng Chàm… để xem sự trỗi dậy của người Chăm cổ xưa và người Việt hàng ngàn năm trước đây. Du khách yêu văn hóa, lịch sử và văn hóa Chăm có thể khám phá.

Và những người thích yên tĩnh, hoang sơ với điểm đến Cù Lao Chàm là thích hợp. Bãi biển Cù Lao Chàm không bị ảnh hưởng nhiều từ người dân và được coi là không kém đẹp như Phú Quốc. Du khách có thể thưởng thức không khí trong lành và ánh nắng mặt trời tràn ngập. Cù Lao Chàm ít được biết đến bởi giao thông không được thuận tiện.

Hoặc du khách cũng có thể lựa chọn nghỉ đêm tại nhà của ngư dân. Mọi người sẽ ăn cùng nhau mộc mạc những món ngon như: rau rừng, cá biển, mực hấp, dưa chua … Chủ nhà cũng kể câu chuyện về những chuyến đi biển hoặc khu vực tại địa phương …

Có những người chỉ đơn giản là chỉ muốn đến du lịch Cù Lao Chàm để thưởng thức hải sản tươi trên đảo du lịch câu mực, câu cá … Nhân viên du lịch và người dân địa phương sẽ đưa du khách đến các khu vực hầu hết cá. Câu cá sẽ được phục vụ tại nhà hàng hoặc trên tàu tùy thuộc vào nhu cầu của khách du lịch.

Leave Comments

0935466858
0935466858